innguyenphat247@gmail.com

Thông tin sản phẩm

BÌA
    + Màu sắc: nhiều màu 
    + Số mặt in: Không In
    + Loại Giấy Couche 300gsm 

- RUỘT

    + Màu sắc: nhiều màu  
    + Số mặt in: 1 mặt
    + Loại Giấy Fort 100gsm 

- Kỹ thuật in:
- Số bộ /cuốn:
100 Tờ

Số lượng
Số lượng

Giấy Ghi Chú_Note

In giấy ghi chú là những mẫu giấy nhỏ dùng để ghi chú lại những công việc quan trọng hay cần thiết và. In giấy ghi chú khá quan trọng đối với nhiều người, đặc biệt là đối với người bận rộn, đối với những nhân viên nhiều việc. Những người này có lẽ đã quá quen với hình ảnh những tấm giấy ghi chú do chính họ ghi chép được dán khắp nơi trên bàn làm việc hay trên bìa hồ sơ làm việc.

Đặc biệt, với cuộc sống hiện đại hối hả như hiện nay, chúng ta luôn tất bật với những gì đang diễn ra mà vô tình quên đi mất những chuyện đơn giản cần làm cho cuộc sống mỗi ngày. Giấy ghi chú vì thế lại càng trở nên quan trọng. Đơn giản, bạn có thể dùng giấy ghi chú để ghi lại lời nhắc ăn tối với gia đình, mua đồ dùng trong nhà, ngày kỷ niệm, ngày sinh nhật,… Những công việc tưởng chừng đơn giản đó lại vô cùng ý nghĩa mà nếu bỏ qua không thực hiện, thì nó đôi khi lại khiến bạn cảm thấy day dứt vô cùng, dù là mình không cố tình lãng quên.

Giấy Ghi Chú_Note

Sử dụng In giấy ghi chú còn được xem là cách thức hiệu quả để ghi lại những gì diễn ra một cách nhanh chóng hay tình cờ chợt nhớ nhưng có thể bạn sẽ quên ngay sau đó.

Có thể nói, In giấy ghi chú xuất hiện khá nhiều trên bàn làm việc của nhân viên trong các doanh nghiệp hiện đại. Điều này chứng tỏ rằng nhân viên ở các công ty này làm việc trong môi trường rất năng động và công ty hoạt động rất hiệu quả. Chính vì vậy, có thể nói rằng In giấy ghi chú là một văn phòng phẩm rẻ tiền nhưng lại rất cần thiết cho doanh nghiệp. Vì vậy, doanh nghiệp cần thiết đặt In giấy ghi chú để phân phát cho nhân viên sử dụng nhằm tăng tính hiệu quả công việc.

 Họ tên
 Điện thoại
 Email
 Địa chỉ
 Kích thước
 Giấy in
 Số lượng
 Số màu in
 Cán màng
 Đã/có thiết kế  
 Nội dung
Chia sẻ: