innguyenphat247@gmail.com

Thông tin sản phẩm

- Màu sắc: nhiều màu 
- Số mặt in: 2 mặt
- Loại Giấy Couche 300gsm 
- Kỹ thuật in: In Ghép 
- KT Thành Phẩm: 9x5.4cm
- Cán màng : Màng mờ 2 mặt 
- Cắt thành phẩm

Số lượng
Số lượng

IN CARD VISIT

Card visit hay còn được gọi là name card mang hàm nghĩa giới thiệu về bản thân và công việc, trên đó sẽ đưa thông tin về họ tên, chức vụ, số điện thoại, nơi làm việc, thuộc đơn vị công ty nào,… hoặc đơn thuần chỉ là tên và số điện thoại

Card visit hay còn được gọi là name card mang hàm nghĩa giới thiệu về bản thân và công việc, trên đó sẽ đưa thông tin về họ tên, chức vụ, số điện thoại, nơi làm việc, thuộc đơn vị công ty nào,… hoặc đơn thuần chỉ là tên và số điện thoại

In name card

Card visit là một phần không thể thiếu trong hệ thống nhận diện thương hiệu. Đặc biệt nó đóng vai trò quyết định trong việc thể hiện bộ mặt công ty bạn với đối tác khách hàng. Card visit đóng vai trò quan trọng trong tất cả các hoạt động liên quan đến kinh doanh, giao tiếp khách hàng như:

  • -  Cung cấp thông tin cần thiết
  • -  Quảng bá hình ảnh hiệu quả
  • -  Tạo lòng tin cho đối tác
  • -  Tạo thêm nhiều khách hàng tiềm năng

Card visit còn thể hiện ngành nghề hoạt động, các lĩnh vực kinh doanh,... của bạn và công ty vì vậy, việc thiết kế in ấn card visit cũng đóng một vai trò quan trọng cần phải được đầu tư đúng mức tùy vào quy mô, ngành nghề và mục đích sử dụng trong quá trình phát triển thương hiệu của công ty bạn.

Thường Card visit được thiết kế đơn giản tuy nhiên cũng có một số ngành nghề có đặc thù riêng hoặc dựa vào mục đích sử dụng nên được thiết kế rất độc đáo.

In name card

Danh Thiếp Chuẩn

Danh thiếp là yếu tố quan trọng trong giao tiếp giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh chuyên nghiệp và phát triễn thương hiệu cá nhân. 

Danh thiếp chuẩn được in với kỹ thuật in offset 4 màu, thường sử dụng loại giấy Couche 300gsm và được cán màng mờ 2 mặt. 

Với kích thước 8.8 x 5.3 cm , bạn có thể thiết kế mẫu card nằm ngang hoặc theo chiều dọc. Thông thường mẫu name card nằm ngang thì phù hợp với cách sử dụng nhiều thông tin trên tấm name card của mình, còn chiều dọc thì chỉ nên thể hiện một số thông tin cơ bản.

Tips Nhỏ Sử Dụng Và Sáng Tạo Danh Thiếp

Với sự tiện dụng và linh hoạt trong thiết kế, bạn có thể sáng tạo danh dhiếp với đủ mọi hình dáng và màu sắc riêng,
thêm một chiếc mã QR để tăng độ chuyên nghiệp

In name card

 Họ tên
 Điện thoại
 Email
 Địa chỉ
 Kích thước
 Giấy in
 Số lượng
 Số màu in
 Cán màng
 Đã/có thiết kế  
 Nội dung
Chia sẻ: