innguyenphat247@gmail.com

Thông tin sản phẩm

Số lượng
Số lượng

TỜ GẤP SIÊU RẺ (BROCHURE)

In tờ gấp hay có tên gọi khác là in brochure, là một phương thức tiếp thị phổ biến bao gồm những thông tin giới thiệu chung về sản phẩm, sự kiện, hình ảnh… mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng mục tiêu của họ.

Điểm giúp phân biệt In tờ gấp và in tờ rơi là ở những đường gấp tạo diện mạo khác cho sản phẩm in này. Khi thiết kế người thiết kế phải tính toán tới các yếu tố về hình ảnh và nội dung khi gấp cũng như khi duỗi sản phẩm ra.  

In tờ gấp giúp cho việc tiếp thị, quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp một cách tiện lợi hơn, tiếp cận được nhiều khách hàng nếu được thiết kế một cách đẹp và thu hút. 

In tờ gấp siêu rẻ là ấn phẩm được tạo thành dựa trên nhu cầu tiết kiệm đến mức thấp nhất chi phí in tờ rơi cho khách hàng.

Sản phẩm In tờ gấp siêu rẻ của khách hàng sẽ được dàn chung 1 bài in với những file in của khách hàng khác, tiết kiệm giấy, thời gian, số lần máy in hoạt động từ đó giá thành sẽ vô cùng rẻ so với việc in riêng.

Trước khi tạo thành tờ gấp hoàn chỉnh, nội dung sẽ được in trên chất liệu giấy Couche 150gsm được cấn 1 đường tạo thành tờ gấp đôi, có kích thước thành phẩm (sau gấp) là 14.5x21 cm

Hiện tại Thế Giới In Ấn có các loại tờ gấp để khách dễ dàng lựa chọn như:
► In tờ gấp đôi A4 - In tờ gấp 2 -  Kích thước thành phẩm A4  
► In tờ gấp đôi A5 - in tờ gấp giá rẻ - Kích thước thành phẩm A5  
► In tờ gấp ba - In tờ gấp ziczac - in tờ gấp chữ Z - Nhỏ gọn - chứa nhiều thông tin  

 Họ tên
 Điện thoại
 Email
 Địa chỉ
 Kích thước
 Giấy in
 Số lượng
 Số màu in
 Cán màng
 Đã/có thiết kế  
 Nội dung
Chia sẻ: