innguyenphat247@gmail.com

Thông tin sản phẩm

  • ► In kích thướt theo yêu cầu
  • ► Giấy Couche 250gsm
  • ► In nhiều màu
  • ► Cán màng bóng hoặc mờ
  • ► Bế dán thành phẩm, xỏ dây
Số lượng
Số lượng

Đơn vị sản xuất túi giấy

Bạn đang có một cửa hàng thời trang, một cửa hàng điện thoại, một cửa hàng đồ ăn nhanh hay bất cứ một ngành hàng nào đó thì việc lựa chọn túi giấy cũng là một sự lựa chọn hợp lý. Túi giấy là một sản phẩm giá rẻ, thiết kế đẹp, thân thiện với môi trường. Hơn thế, với túi giấy bạn có thể thoải mái in ấn thiết kế để tạo ấn tượng với khách hàng.

Túi Giấy

Các loại túi giấy thường sử dụng

Mẫu túi giấy cho shop thời trang: Các shop thời trang thường mua túi giấy sang trọng, cứng cáp. Chất liệu thường là giấy kraft định lượng cao, giấy ivory hoặc giấy couches.

Mẫu túi giấy thời trang
                                                                     Mẫu túi giấy thời trang

Túi giấy Kraft có đặc điểm là độc đáo, mới lạ, mang phong cách vintage mà giá thành lại khá rẻ. Điều hạn chế là túi kraft thường mỏng, và không in ấn đa dạng được như các loại giấy khác.

39 Mẫu Túi Giấy Đẹp Nhiều Công Dụng

 Túi giấy Ivory là loại túi giấy khá cao cấp. Một mặt trắng bóng và một mặt trắng sần rất sang trọng. Hình ảnh in ấn rất sắc nét, màu in rất đẹp.

Mẫu túi giấy thời trang

Túi giấy Couches gần giống túi ivory. Nhưng cả 2 mặt đều trắng bóng. Giá thành túi giấy couches rẻ hơn túi giấy ivory một chút. Về in ấn thì túi giấy couches cũng cho màu sắc và mực in rất đẹp và sắc nét.

Mẫu túi giấy thời trang

Mẫu túi giấy cho mỹ phẩm: cũng được làm nhiều từ giấy kraft hoặc giấy ivory nhưng được in ấn họa tiết và màu sắc bắt mắt, nổi bật.

Túi Giấy

                                                                                          Mẫu túi giấy mỹ phẩm

 Họ tên
 Điện thoại
 Email
 Địa chỉ
 Kích thước
 Giấy in
 Số lượng
 Số màu in
 Cán màng
 Đã/có thiết kế  
 Nội dung
Chia sẻ: